Mua gì cho nhân viên? Các sếp nên tham khảo

1.Giỏ quà tết

Giỏ quà Tết  cao cấp Những món ăn truyền thống có thể mang tới niềm vui ở nơi làm việc. Đó có thể là một khay quà với nhiều loại kẹo khác nhau, hạt dưa, mứt Tết… Gần đây, giỏ quà Tết là món quà rất quen thuộc của nhiều doanh nghiệp dành cho nhân viên của mình. Mỗi giỏ quà sẽ biểu tượng cho sự đủ đầy, may mắn và hạnh phúc gửi đến mỗi nhân viên kèm thèm cùng với đó là phong bì chứa tiến thưởng của nhân viên. Giỏ quà Tết hiện đang là món quà Tết thiết thực và ý nghĩa nhất thời điểm hiện nay

f1338d995ba10ae68355545082b84495

2. Bao lì xì đỏ

Một truyền thống vào dịp Tết là cho tiền vào bao lì xì đỏ có trang trí những biểu tượng may mắn và tặng cho trẻ em hay người già. Mở rộng ra, đây sẽ là món quà bất ngờ cho mỗi nhân viên với bao lì xì đỏ. Số tiền được tặng có thể chọn là số may mắn của năm. Giá trị tiền thưởng trong mỗi bao lì xì sẽ không phải là quá lớn nhưng lại là sự động viên về tinh thần to lớn đối với từng nhân viên.

3. Quà tặng con giáp

Mỗi năm mới được biểu trưng cho một con giáp. Chẳng hạn 2015 là năm con Dê – Tân Mùi. Chọn quà có thể tập trung vào con giáp này như cốc cafe, bút mực hay những đồ dùng văn phòng khác có in hình con giáp sẽ làm nên món quà độc đáo mà nhân viên chắc chắn sẽ rất thích để dùng ở nơi làm việc. Những món quà tết độc đáo như vậy không quá đắt nhưng vừa có thể thể hiện văn hóa doanh nghiệp vừa có thể làm cho nhân viên hứng thú, phấn khởi. Với công ty nào có tài chính tốt, thậm chí có thể đặt hàng những quà tặng con giáp này để tặng cho cả khách hàng nữa đấy.
nhung_mon_qua_tet_cho_nhan_vien_6

4. Một bữa tiệc cuối năm

Một bữa ăn nhân dịp Tết đến với những món ăn truyền thống sẽ là một cách hay để chào mừng năm mới cho toàn bộ nhân viên công ty ở nơi làm việc. Ở công sở thường gọi là ăn tất niên với bữa tiệc cuối năm hoặc tiệc khai xuân với bữa tiệc đầu năm mới. Một bữa tiệc để chia tay năm cũ và chào đón năm mới là cần thiết để khích lệ tinh thần nhân viên và tăng tình đoàn kết giữa các bộ phận, nhân viên với nhau. Và sẽ thật tuyệt vời nếu công ty đại diện đứng ra thanh toán cho bữa tiệc đó. Chắc chắn sẽ rất được cảm kích. Tuy nhiên, ăn chơi giải trí nên có điểm dừng và đừng để các nhân viên của bạn quá chén nhé!